Giới Thiệu Chung

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC 11

  Tên tiếng Việt                      : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC 11
  Tên giao dịch đối ngoại       : REAL ESTATE 11 Joint Stock Company
  Tên giao dịch viết tắt           : RES 11 JSC
  Trụ sở                                  : 205 đường Lạc Long Quân, Phường 03, Quận 11
  Điện thoại                            : 028 3963 4001 – 028 3963 4888
  Fax                                      : 028 3963 6186
  Email                                   : res11@diaoc11.com.vn

  Logo                                    :   
  Cùng với xu thế phát triển và hội nhập của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Địa ốc 11 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng kinh doanh bất động sản. Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, luôn làm việc với tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết, Công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất, cũng như cuộc sống chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc tạo nên quỹ nhà ở cho người dân thành phố.

  Là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, Công ty đang từng bước khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực kinh doanh nhà, thi công, xây lắp, đặc biệt là thi công nhà cao tầng. Với nhiều dự án đã và đang triển khai kinh doanh có quy mô lớn như chung cư Tuệ Tĩnh, chung cư Trịnh Thái Bình, chung cư Lý Thường Kiệt, chung cư 336/24 Nguyễn Văn Luông, dự án chung cư cao tầng Phường An Phú Quận 2, chung cư 109 Nguyễn Biểu, khu dân cư Phú Mỹ,v.v…. thương hiệu của RES 11 đã và ngày càng trở nên uy tín trên thị trường bất động sản.

  Với tất cả nỗ lực, nhiệt tâm, tính sáng tạo trong công tác quản lý và đầu tư kinh doanh, Công ty luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực trình độ cao và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, tiện ích và hiện đại.


  RES11.
  “Chất lượng - Uy tín - Hiệu quả”
  Luôn là phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Địa ốc 11

  CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY:

  CÁC THÀNH VIÊN BAN KIỂM SOÁT:

  BAN TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY:

  Hotline